Encontrar el amor en todo lo que hacemos

La raíz de la sazón


1Entrevista a José Del Castillo, uno de los mejores chefs peruanos, pero, sobre todo, un ser humano convencido que tenemos que tratar de encontrar el amor en todo lo que hacemos. No existen fórmulas idénticas, pero sí ingredientes que inspiran. Así que aquí les comparto algunos de los aprendizajes que le sigue trayendo la pandemia y cómo ha logrado un vínculo tan especial con su equipo.

Descargar


Encontrar el amor en todo lo que hacemos

La raíz de la sazón


Entrevista a José Del Castillo, uno de los mejores chefs peruanos, pero, sobre todo, un ser humano convencido que tenemos que tratar de encontrar el amor en todo lo que hacemos. No existen fórmulas idénticas, pero sí ingredientes que inspiran. Así que aquí les comparto algunos de los aprendizajes que le sigue trayendo la pandemia y cómo ha logrado un vínculo tan especial con su equipo

Descargar

Tôi muốn xem Phim Sex Hay khiêu dâm của những em gái châu Á, PhimTan ạ! Những trang web khiêu dâm châu Á miễn phí này có những gì tôi cần không? Vâng, bạn có phải là fan của những trang web khiêu dâm JAV (Video Người lớn Nhật Bản) không? Bạn có muốn tải xuống hoặc xem trực tuyến những video khiêu dâm châu Á (thời lượng dài hoàn chỉnh) trên máy tính của bạn không? Bạn có muốn thủ dâm với những bức ảnh lồn lông của những em gái trẻ châu Á nóng bỏng với những Phim cấp 3 vú nhỏ trên xe buýt hoặc thủ dâm với những bức ảnh của những em nữ sinh với cặp mông săn chắc trong chiếc váy cao đẳng trên điện thoại di động của bạn? Bạn thích xem những thần tượng trẻ tuổi nóng bỏng trong những bộ đồ bơi, những người mẫu ảnh khiêu dâm nhẹ nhàng và những diễn viên khiêu dâm Nhật Bản nổi tiếng với cặp vú to? Thế còn việc xem những nữ diễn viên JAV như Yuma Asami, Maria Ozawa, Tila Tequila và Asa Akira tất cả đều ướt sũng, chịch nhau và chịch đa sắc tộc với những con cặc đen to lớn trên máy tính bảng của bạn thì sao?